Hotline

094.8888.953

Các dụng cụ trong quầy bar cần thiết có những loại nào? Dùng để pha chế gì?

Để mang đến những ly cocktail đặc biệt, hấp dẫn và bắt mắt, các bartender không chỉ chuyên nghiệp trong việc pha chế mà còn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ quầy bar.

Ly pha chế cocktail là gì? Các loại ly pha chế cocktail có những loại nào?

Là một bartender chuyên nghiệp, luôn ghi nhớ và phân biệt được các loại ly pha chế cocktail là một việc làm vô cùng cần thiết. Đây cũng là một trong những nghiệp vụ mà bartender cần có để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về đặc điểm chính của các loại ly trong quầy bar

Trong thế giới đồ uống tại quầy bar, không thể không nói đến sự đa dạng của các công thức pha chế, tạo nên các loại thức uống tuyệt vời, từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Tương ứng với điều này, chính là các loại ly trong quầy bar. Vậy đặc điểm chính của chúng là gì?

Ly định lượng pha chế là gì? Có những loại ly định lượng nào?

Trong nghề pha chế, để tạo ra những loại thức uống ngon thì việc đo lường các nguyên liệu sao cho chính xác và kết hợp với nhau rất quan trọng. Chính vì thế, với những ai theo đuổi nghề Bartender chắc hẳn không thể bỏ qua các loại ly định lượng trong pha chế.

Sữa tắm tiếng Anh là gì? Tìm hiểu về sữa tắm khách sạn

Sữa tắm là một vật dụng nằm trong bộ dụng cụ khách sạn, hay còn gọi là Amenities. Hầu hết khách sạn từ bình dân đến cao cấp đều có sản phẩm này để khách hàng sử dụng. Vậy bạn đã biết sữa tắm tiếng Anh là gì chưa? Và công dụng của nó đến mỗi khách hàng là gì?

Tìm hiểu đồ dùng trong khách sạn - Dầu gội tiếng anh là gì?

Những chi tiết phục vụ nhỏ xinh đôi khi lại mang đến trải nghiệm hoàn hảo và ấn tượng cho khách hàng. Đó có lẽ là những gì mà nhiều người thường nói về lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Trong đó có sự chuẩn bị về các vật dụng cá nhân như dầu gội. Vậy dầu gội tiếng Anh là gì?