Hotline

094.8888.953

Những dịch vụ khách sạn bằng tiếng Anh cơ bản dành cho lễ tân

Cung cấp tên dịch vụ khách sạn bằng tiếng Anh là phương tiện để làm việc với các quản lý nước ngoài và phục vụ khách hàng nước ngoài. Vì thế nên hầu hết các dịch vụ khách sạn và các giao tiếp với khách hàng, với đồng nghiệp cũng đều sử dụng tiếng Anh.

Ly đong pha chế là gì? Các loại ly không thể thiếu trong các quầy bar?

Trong thế giới đồ uống, các bartender ngoài kỹ năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo thì không thể thiếu sự kết hợp với các dụng cụ giúp cho việc pha chế trở nên hoàn thiện hơn, từ hương vị cho đến màu sắc của từng ly nước.

Giới thiệu các loại ly trong nhà hàng khách sạn thường được sử dụng

Bạn đang muốn trở thành một nhân viên nhà hàng - khách sạn vậy thì các kiến thức chuyên môn là điều cần thiết. Phân biệt các loại ly sử dụng phù hợp trong các trường hợp là kiến thức quan trọng. 

Miếng lót ly có đặc điểm như thế nào? Miếng lót ly tiếng Anh là gì?

Miếng lót ly là một vật dụng được sử dụng phổ biến tại các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn... Không chỉ có công dụng lót ly, mà còn góp phần gia tăng giá trị thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ được đánh giá cao hơn từ phía khách hàng.

Các dịch vụ bổ sung trong khách sạn đem lại những gì cho khách hàng?

Đối với một khách sạn, ngoài việc đáp ứng được nhu cầu cơ bản về khu vực nghỉ ngơi thoải mái thì còn cần phải có các dịch vụ bổ sung trong khách sạn, nhằm mang đến cho khách hàng sự tận hưởng trọn vẹn và hoàn hảo nhất!

Dịch vụ ăn uống trong khách sạn là gì? Có những rủi ro gặp phải nào?

Theo thống kê, khách hàng ưu tiên lựa chọn những khách sạn có nhà hàng hơn những khách hàng chỉ chuyên kinh doanh phòng nghỉ. Dịch vụ ăn uống trong khách sạn có vai trò quan trọng trong hệ thống một số khách sạn.