Hotline

094.8888.953

Hướng dẫn lựa chọn máy xông tinh dầu nào tốt nhất hiện nay

Từ lâu các khách sạn đã sử dụng các loại máy xông tinh dầu để mang đến hương thơm dễ chịu cho các phòng. Vậy bạn đã biết máy xông tinh dầu nào tốt và nên sử dụng chưa? Sản phẩm này có giá trị thẩm mỹ cao, làm cho không gian khách sạn thêm đẹp và sang trọng.

Đèn xông tinh dầu có tác dụng gì? Hướng dẫn cách dùng cụ thể

Là vật dụng phòng khách sạn tương đối phổ biến, những chiếc đèn xông tinh dầu mang đến rất nhiều công năng và hiệu quả. Chính vì vậy chúng được rất nhiều chủ khách sạn quan tâm và tìm hiểu. Vậy chi tiết đèn xông tinh dầu có tác dụng gì?

Tìm hiểu về hành lý tiếng anh là gì và quá trình cất giữ của hành lý

Hành lý là các loại vật dụng và quần áo của khách hàng mang theo bên người khi đi du lịch, công tác… đến một địa điểm nào đó trong một khoảng thời gian. Vậy bạn đã biết hành lý tiếng anh là gì và sau khi đến khách sạn, hành lý của khách hàng sẽ được cất giữ như thế nào không?

Kích thước tủ lạnh mini khách sạn phù hợp với phòng như nào?

Tủ lạnh mini dùng trong khách sạn là một trong những thiết bị quan trọng và gần như bắt buộc với các khách sạn 4 -5 sao. Việc trang bị tủ lạnh mini giúp hành khách có thể bảo quản đồ ăn, thức uống và tạo nên sự tiện nghi cho người dùng trong suốt quá trình lưu trú.

Thùng rác tiếng Anh là gì? Các loại thùng rác được sử dụng trong khách sạn?

Không vứt rác bừa bãi là một việc làm vô cùng đơn giản nhưng đem lại những lợi ích to lớn cho môi trường xung quanh. Chính vì lý do này mà sự xuất hiện của thùng rác cũng ngày càng nhiều, nhất là những nơi có lượng người ra vào thường xuyên và tương đối nhiều như khách sạn.

Ly nhựa tiếng anh là gì? Độ phổ biến của ly nhựa trong các khách sạn?

Có thể nói, sự xuất hiện các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng và đem lại sự tiện lợi, dễ dàng hơn khi sử dụng. Đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm ly nhựa mang đến, đồng thời hiện nay được nhiều người ưa chuộng đến vậy.