Hotline

094.8888.953

Giới thiệu về chúng tôi

Hiện nay không phủ nhận sức mạnh phổ cập của hàng hóa Trung Quốc đang tràn ngập thị trường đồ dùng khách sạn

Nhưng do không thông thạo ngôn ngữ, không thạo địa lý và thậm chí qua trực tiếp Trung Quốc đặt hàng đồ dùng khách sạn cũng gặp rất nhiều rủi ro. Rủi ro có thể kiểm soát được như khi mua hàng không bị xước sát, móp méo. Sản phẩm nhận về tay đúng như hình sản phẩm mình đã đặt v.v.

Nhưng có một rủi ro không thể kiểm soát được đó là mua sản phẩm về dùng một tháng thì bị hỏng tại thời điểm này nhà sản xuất không thể bay từ trung quốc để chỉ bảo hành 01 chiếc ấm siêu tốc hay một chiếc tủ minibar được. 

Do vậy, D.Y.H ra đời với đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao, đội ngũ mua hàng thành thạo ngôn ngữ, địa lý sống tại bản địa Trung Quốc với một mục đích duy nhất là săn lùng tất cả những sản phẩm tốt nhất, những nhà máy cung ứng có quy trình hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo nhất và tổ hợp của 02 đội ngũ trên giúp D.Y.H đứng vững với 02 chữ Uy Tín. Chúng tôi đề cao dịch vụ hậu mãi sau bán hàng nhờ đó mà chúng tôi tồn tại đến ngày hôm nay. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thông tin doanh nghiệp

Thương hiệu: DYH – Đồ Dùng Khách Sạn Cao Cấp là một thành viên của Công ty TNHH Đầu Tư Dương Ý Group
MST: 0109119807
Fanpage: https://www.facebook.com/dodungkhachsandyh/
Website: dyh.vn
Email: duongyhotel@gmail.com
Đại diện pháp luật: Ông Dương Văn Dũng

các nguyên tắc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản Phẩm và Dịch Vụ Bảo Hành

CON NGƯỜI

CON NGƯỜI

Nói chuyện bằng năng lực, cấm nói chuyện phù phiếm

HỢP TÁC

HỢP TÁC

Minh bạch và luôn có thông báo trước khi sự việc xảy ra.

HỌC TẬP

HỌC TẬP

Đề cao tinh thần học tập từ đối thủ, khách hàng và đồng nghiệp. Luôn học tập trên mạng internet, sách, vở. Hoàn thành tốt các bài tập lúc 8h30 sáng trong nhóm DYG – Học Tập.

CÁC NGUYÊN TẮC SỐNG CÒN

tin tức & sự kiện

Ly pha chế cocktail là gì? Các loại ly pha chế cocktail có những loại nào?

Là một bartender chuyên nghiệp, luôn ghi nhớ và phân biệt được các loại ly pha chế cocktail là một việc làm vô cùng cần thiết. Đây cũng là một trong những nghiệp vụ mà bartender cần có để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về đặc điểm chính của các loại ly trong quầy bar

Trong thế giới đồ uống tại quầy bar, không thể không nói đến sự đa dạng của các công thức pha chế, tạo nên các loại thức uống tuyệt vời, từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Tương ứng với điều này, chính là các loại ly trong quầy bar. Vậy đặc điểm chính của chúng là gì?

Giới thiệu các loại ly trong nhà hàng khách sạn thường được sử dụng

Bạn đang muốn trở thành một nhân viên nhà hàng - khách sạn vậy thì các kiến thức chuyên môn là điều cần thiết. Phân biệt các loại ly sử dụng phù hợp trong các trường hợp là kiến thức quan trọng. 

Các loại dịch vụ trong Resort có gì khác so với các khách sạn thường?

Đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào, sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công. Chính vì thế, hiện nay trong các khu Resort ngày càng có nhiều các loại dịch vụ khác nhau nhằm chăm sóc và phục vụ những vị khách hàng khó tính nhất.

Hướng dẫn lựa chọn máy xông tinh dầu nào tốt nhất hiện nay

Từ lâu các khách sạn đã sử dụng các loại máy xông tinh dầu để mang đến hương thơm dễ chịu cho các phòng. Vậy bạn đã biết máy xông tinh dầu nào tốt và nên sử dụng chưa? Sản phẩm này có giá trị thẩm mỹ cao, làm cho không gian khách sạn thêm đẹp và sang trọng.