Hotline

094.8888.953

Tìm hiểu về hành lý tiếng anh là gì và quá trình cất giữ của hành lý

Hành lý là các loại vật dụng và quần áo của khách hàng mang theo bên người khi đi du lịch, công tác… đến một địa điểm nào đó trong một khoảng thời gian. Vậy bạn đã biết hành lý tiếng anh là gì và sau khi đến khách sạn, hành lý của khách hàng sẽ được cất giữ như thế nào không?

Thùng rác tiếng Anh là gì? Các loại thùng rác được sử dụng trong khách sạn?

Không vứt rác bừa bãi là một việc làm vô cùng đơn giản nhưng đem lại những lợi ích to lớn cho môi trường xung quanh. Chính vì lý do này mà sự xuất hiện của thùng rác cũng ngày càng nhiều, nhất là những nơi có lượng người ra vào thường xuyên và tương đối nhiều như khách sạn.

Ly nhựa tiếng anh là gì? Độ phổ biến của ly nhựa trong các khách sạn?

Có thể nói, sự xuất hiện các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên đa dạng và đem lại sự tiện lợi, dễ dàng hơn khi sử dụng. Đó chính là những ưu điểm tuyệt vời mà dòng sản phẩm ly nhựa mang đến, đồng thời hiện nay được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

Các dụng cụ trong quầy bar cần thiết có những loại nào? Dùng để pha chế gì?

Để mang đến những ly cocktail đặc biệt, hấp dẫn và bắt mắt, các bartender không chỉ chuyên nghiệp trong việc pha chế mà còn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ quầy bar.

Ly pha chế cocktail là gì? Các loại ly pha chế cocktail có những loại nào?

Là một bartender chuyên nghiệp, luôn ghi nhớ và phân biệt được các loại ly pha chế cocktail là một việc làm vô cùng cần thiết. Đây cũng là một trong những nghiệp vụ mà bartender cần có để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về đặc điểm chính của các loại ly trong quầy bar

Trong thế giới đồ uống tại quầy bar, không thể không nói đến sự đa dạng của các công thức pha chế, tạo nên các loại thức uống tuyệt vời, từ đơn giản cho đến cầu kỳ. Tương ứng với điều này, chính là các loại ly trong quầy bar. Vậy đặc điểm chính của chúng là gì?

Ly định lượng pha chế là gì? Có những loại ly định lượng nào?

Trong nghề pha chế, để tạo ra những loại thức uống ngon thì việc đo lường các nguyên liệu sao cho chính xác và kết hợp với nhau rất quan trọng. Chính vì thế, với những ai theo đuổi nghề Bartender chắc hẳn không thể bỏ qua các loại ly định lượng trong pha chế.

Sữa tắm tiếng Anh là gì? Tìm hiểu về sữa tắm khách sạn

Sữa tắm là một vật dụng nằm trong bộ dụng cụ khách sạn, hay còn gọi là Amenities. Hầu hết khách sạn từ bình dân đến cao cấp đều có sản phẩm này để khách hàng sử dụng. Vậy bạn đã biết sữa tắm tiếng Anh là gì chưa? Và công dụng của nó đến mỗi khách hàng là gì?

Tìm hiểu đồ dùng trong khách sạn - Dầu gội tiếng anh là gì?

Những chi tiết phục vụ nhỏ xinh đôi khi lại mang đến trải nghiệm hoàn hảo và ấn tượng cho khách hàng. Đó có lẽ là những gì mà nhiều người thường nói về lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Trong đó có sự chuẩn bị về các vật dụng cá nhân như dầu gội. Vậy dầu gội tiếng Anh là gì?