Hotline

094.8888.953

Đèn xông tinh dầu có tác dụng gì? Hướng dẫn cách dùng cụ thể

Là vật dụng phòng khách sạn tương đối phổ biến, những chiếc đèn xông tinh dầu mang đến rất nhiều công năng và hiệu quả. Chính vì vậy chúng được rất nhiều chủ khách sạn quan tâm và tìm hiểu. Vậy chi tiết đèn xông tinh dầu có tác dụng gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây để hiểu thêm về điều này nhé!

1. Đèn xông tinh dầu có tác dụng gì?

Đèn xông tinh dầu được biết đến là sản phẩm dùng để xông hương tinh dầu tự nhiên trong không gian sống. Với hương thơm lan tỏa và dịu nhẹ, đèn xông tinh dầu được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa.

 Hiện nay, có 2 loại đèn xông tinh dầu được bày bán phổ biến trên thị trường là đèn xông bằng điện và đèn xông bằng nến. Tuy nhiên, các dòng đèn xông bằng điện đang ngày càng phổ biến hơn bởi sự tiện dụng mà nó mang lại.

den-xong-tinh-dau-co-tac-dung-gi

Có rất nhiều loại đèn xông tinh dầu hiện nay

Với những chủ khách sạn nào còn thắc mắc đèn xông tinh dầu có tác dụng gì. Vậy thì câu trả lời là nó có rất nhiều tác dụng tuyệt vời đấy.

  • Công dụng đầu tiên chính là khả năng tạo mùi hương dễ chịu, thoảng đưa cho căn phòng. Thay vì việc sử dụng nước xịt phòng vốn không an toàn, các sản phẩm đèn xông với nhiều mùi hương sẽ mang lại mùi hương thơm ở vị trí cao hơn, thanh thoát hơn.
  • Thêm vào đó, những chiếc đèn xông này còn mang các thiết kế rất đẹp mắt. Chúng cũng đóng vai trò như một vật trang trí trong không gian sống, nơi làm việc.

den-xong-tinh-dau-co-tac-dung-gi-01

Đèn xông tinh dầu cũng có tác dụng như vật trang trí

2. Khách sạn sử dụng loại đèn này như thế nào?

2.1. Sử dụng đèn xông tinh dầu tại khách sạn

Bên cạnh việc thắc mắc đèn xông tinh dầu có tác dụng gì. Không ít chủ khách sạn cũng thường băn khoăn về cách sử dụng loại sản phẩm này trong phòng lưu trú. Trên thực tế cách thức dùng tương đối đơn giản. 

den-xong-tinh-dau-co-tac-dung-gi-02

Đèn xông tinh dầu bằng nến

Có thể sử dụng loại đèn này đặt tại các vị trí như kệ tủ, bàn uống nước hoặc tủ đầu giường của khách sạn. Tùy theo đặc điểm của từng dòng đèn mà hướng dẫn sử dụng có thể khác nhau.

den-xong-tinh-dau-co-tac-dung-gi-03

Đèn xông tinh dầu bằng điện

>> Xem thêm: Ly nhựa tiếng anh là gì? Độ phổ biến của ly nhựa trong các khách sạn?

2.2.  Đèn xông tinh dầu có tác dụng gì? Hướng dẫn sử dụng 

Bước 1: Trước khi sử dụng đèn cần dọn dẹp và làm thông thoáng phòng.

Bước 2: Tiến hành cho nước ấm vào 2/3 miệng đèn. Chú ý không đổ quá đầy bởi lúc lắp có thể khiến tinh dầu bị tràn.

Bước 3: Tiếp tục nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu vào. Tùy theo nồng độ hoặc mùi hương mà có thể lựa chọn sản phẩm tinh dầu yêu thích.

Bước 4: Cần đặt đèn xông tinh dầu vào phòng và cắm điện hoặc thắp nến sau đó chờ đợi. Một lát sau tinh dầu sẽ nóng và bốc hơi. Từ đó nó tạo được hương thơm, khử mùi cho phòng khách sạn.

den-xong-tinh-dau-co-tac-dung-gi-04

Đèn xông tinh dầu rất dễ sử dụng

Hy vọng rằng với thông tin về đèn xông tinh dầu có tác dụng gì được Dương Ý cung cấp trên sẽ giúp anh/chị hiểu thêm về sản phẩm này. 

bài viết mới nhất

Hướng dẫn lựa chọn máy xông tinh dầu nào tốt nhất hiện nay

Từ lâu các khách sạn đã sử dụng các loại máy xông tinh dầu để mang đến hương thơm dễ chịu cho các phòng. Vậy bạn đã biết máy xông tinh dầu nào tốt và nên sử dụng chưa? Sản phẩm này có giá trị thẩm mỹ cao, làm cho không gian khách sạn thêm đẹp và sang trọng.

Đèn xông tinh dầu có tác dụng gì? Hướng dẫn cách dùng cụ thể

Là vật dụng phòng khách sạn tương đối phổ biến, những chiếc đèn xông tinh dầu mang đến rất nhiều công năng và hiệu quả. Chính vì vậy chúng được rất nhiều chủ khách sạn quan tâm và tìm hiểu. Vậy chi tiết đèn xông tinh dầu có tác dụng gì?

Bài viết liên quan